KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO VIỆT NAM GOOGLE DIGITAL 4.0

Là một sáng kiến của Google hợp tác cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES), Hội Nữ doanh nhân TP. HCM (HAWEE), Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Sáng kiến hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh (WISE) và Ticketbox triển khai tại Việt Nam nhằm huấn luyện kỹ năng kỹ thuật số và kỹ năng mềm hoàn toàn miễn phí từ căn bản đến nâng cao dành cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ cũng như các cá nhân khởi nghiệp tại Việt Nam nhằm giúp họ tăng cường khả năng quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình, tăng hiệu quả kinh doanh online và tạo nhiều cơ hội việc làm cho xã hội.

Dự kiến vào năm 2019 và 2020, dự án Việt Nam Digital 4.0 sẽ tiếp tục được mở rộng sang các tỉnh thành khác trong cả nước. Chương trình sẽ bao gồm những bài học được thiết kế bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành, xoay quanh các nội dung như Tiếp thị kỹ thuật số, Thương mại điện tử, Sự hiện diện trực tuyến và kỹ năng điều hành doanh nghiệp.

Hơn 90% doanh nghiệp Việt Nam là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs), chiếm gần một nửa sản lượng kinh tế và là xương sống của nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, cứ năm doanh nghiệp vừa và nhỏ thì chỉ một doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến. Vì thế, chương trình Việt Nam Digital 4.0 được phát triển dành cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, những cá nhân đang có ý định mở doanh nghiệp riêng trong vòng 6 tháng tới, dành cho mọi lứa tuổi và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ thúc đẩy các thế hệ doanh nhân Việt Nam đạt được nhiều thành công khi kinh doanh trực tuyến, góp phần vào sự phát triển của hệ sinh thái số Việt Nam. 

Chương trình Việt Nam Digital 4.0 được khởi động vào ngày 01/06/2018 tại 3 thành phố lớn HCMC, HN và ĐN với 5 trung tâm đào tạo. Đến nay, chương trình đã đào tạo được hơn 20,000 doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ với nhiều nội dung đa dạng. 

Bắt đầu từ tháng 10.2018, Chương trình phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp – BSSC tổ chức các lớp đào tạo dành cho các bạn trẻ đã, đang và sẽ khởi nghiệp. Nội dung đào tạo được điều chỉnh phù hợp với Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, phù hợp với mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Nội dung đào tạo bao gồm:

Phát triển kỹ năng ứng dụng kỹ thuật số vào kinh doanh online:

Module 1:

 • Xây dựng một thương hiệu dễ nhớ
 • Chiến lược truyền thông trên mạng xã hội

Module 2:

 • Tạo một website đơn giản
 • Tăng hiển diện doanh nghiệp trên Google

Module 3:

 • Tăng hiển diện doanh nghiệp trên tìm kiếm
 • Hiểu về doanh nghiệp từ các dữ liệu

“Womenwill: Lớp học dành riêng cho phái nữ với mong muốn hỗ trợ phụ nữ phát triển khả năng độc lập và lãnh đạo của mình:

Module 4: Womenwill

 • Cách mạng công nghiệp 4.0 – Thách thức và cơ hội”
 • Phụ nữ và kỹ năng lãnh đạo”.

Lớp học được tổ chức định kỳ hàng tuần vào Thứ Sáu, từ 8g30 đến 11g30, tại Phòng Đào tạo, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (Lầu 2, 02-04 Alexandre des Rhodes, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

Nội dung các học phần được thay đổi hàng tháng phù hợp với đối tượng tham gia. Các bạn vui lòng cập nhật website thường xuyên để không bỏ lỡ những học phần thú vị và bổ ích nhé!

Thông tin liên hệ về lịch học và các thắc mắc liên quan đến Chương trình Việt Nam Digital 4.0, vui lòng liên hệ:

Ms. Phương Thảo

Đăng ký chương trình tại đây:
Lịch học ngày 05.10.2018

 • 8:30 – 10:00                                         Module A.1 – Xây dựng thương hiệu dễ nhớ 
 • 10:00 – 11:30                                       Module A.2 – Chiến lược truyền thông trên mạng xã hội

Lịch học ngày 12.10.2018

 • 8:30 – 10:00                                         Module B.2 – Tăng hiển thị doanh nghiệp trên tìm kiếm
 • 10:00 – 11:30                                       Module B.3 – Hiểu về doanh nghiệp từ các dữ liệu

Bạn muốn học khóa học khác? Liên hệ BSSC nhé!

top